300gr bột bánh mỳ, 150gr nước lã nhiệt độ phòng (mùa hè/thu, nếu mùa lạnh thì dùng nước hơi ấm chút), 5gr men active dry yeast, 5gr muối, 20gr đường.
Cho vào bowl, chọn chế độ nhào trộn ủ RAPID, chế độ nướng LIGHT. Có bánh nguyên ổ không phải làm gì nữa sau 2h40'. Bánh này có thể cho hết nguyên liệu vào bowl, hẹn giờ từ tối, sáng có bánh mỳ nóng. Thành phẩm rất thơm ngon, vỏ ròn, ruột trắng, mềm.
skip to main |
skip to sidebar
Bon chen tất cả các loại khuôn bánh nhưng 90% chưa được sử dụng lần nào, của nả này để dành làm hồi môn cho con gái
Tìm kiếm lục lọi Blog này
Người đóng góp cho blog
Trang
15/10/11
Món được tung hô nhiều nhất trong bếp
-
Mùa Trung Thu năm nay mình giới thiệu đến các bạn 1 cách nặn bánh nướng hình heo con dễ làm hơn cách làm của năm ...
-
Hì, cứ như nhiều kinh nghiệm sử dụng máy làm bánh mỳ lắm ý, tớ giật tít thế cho nó nóng hổi thôi, thực ra đây là những chia sẻ của cá nhân t...
Tag đây nhé
- Bánh mỳ/Bread and Buns (2)
- Bánh Trung thu (bánh nướng cổ truyền) (1)
- Bánh Trung thu ngàn lớp (2)
- Bánh Việt (1)
- Bento (1)
- Brownie (1)
- Các bánh không nướng (2)
- các món ăn (7)
- Cakes (17)
- Chè (3)
- Cheesecake (2)
- Choux a la Cream (1)
- Chuyện 2 anh em nhà Long và Linh (6)
- Cookies (5)
- Desserts (1)
- Fondant (2)
- Ice Cream (5)
- Mousse (2)
- Mùa nào thức nấy (3)
- Những món quà (1)
- Pasta (1)
- Puff Pastry (bánh ngàn lớp) (2)
- Snacks (1)
- Tart (2)
- Thạch rau câu (1)
1 nhận xét:
Chị ơi, chế độ hẹn giờ đặt như nào a? Ví dụ tối 9h em đổ nguyên liệu vào máy, hẹn 6h sáng mai thì tính ra 9 tiếng, em đặt 9:0 ạ hay đặt 6:0 thì máy tự tính ra là 6h có thành phẩm
Đăng nhận xét