Cái tội của tớ là cắt cái to cái nhỏ, cái dài cái ngắn nên khi nướng xong khó xếp đội hình tăm tắp chụp hình
Bonus thêm hình tay con gái tớ cầm bánh hehee
skip to main |
skip to sidebar
Bon chen tất cả các loại khuôn bánh nhưng 90% chưa được sử dụng lần nào, của nả này để dành làm hồi môn cho con gái
Tìm kiếm lục lọi Blog này
Người đóng góp cho blog
Trang
17/12/11
Món được tung hô nhiều nhất trong bếp
-
Công thức Baking Challenge năm ngoái, được TyBiBo và Bếp Của Bạn bổ sung quá chừng kinh nghiệm để không thể thất bại n...
-
Từ lâu rồi tớ vẫn quay quắt với croissant, cán hỏng hơi bì nhiều lần nên là nản quá. Hôm qua lấy hết can đảm thử 1 cách c...
-
Hì, cứ như nhiều kinh nghiệm sử dụng máy làm bánh mỳ lắm ý, tớ giật tít thế cho nó nóng hổi thôi, thực ra đây là những chia sẻ của cá nhân t...
-
Mùa Trung Thu năm nay mình giới thiệu đến các bạn 1 cách nặn bánh nướng hình heo con dễ làm hơn cách làm của năm ...
-
Cái vị dầu vừng sao mà khi nướng lên nó dậy mùi thế không biết, món này có thể làm đãi cơm khách rất đắt hàng, trẻ con...
Tag đây nhé
- Bánh mỳ/Bread and Buns (2)
- Bánh Trung thu (bánh nướng cổ truyền) (1)
- Bánh Trung thu ngàn lớp (2)
- Bánh Việt (1)
- Bento (1)
- Brownie (1)
- Các bánh không nướng (2)
- các món ăn (7)
- Cakes (17)
- Chè (3)
- Cheesecake (2)
- Choux a la Cream (1)
- Chuyện 2 anh em nhà Long và Linh (6)
- Cookies (5)
- Desserts (1)
- Fondant (2)
- Ice Cream (5)
- Mousse (2)
- Mùa nào thức nấy (3)
- Những món quà (1)
- Pasta (1)
- Puff Pastry (bánh ngàn lớp) (2)
- Snacks (1)
- Tart (2)
- Thạch rau câu (1)
1 nhận xét:
ngon quá
Đăng nhận xét