skip to main |
skip to sidebar
Bon chen tất cả các loại khuôn bánh nhưng 90% chưa được sử dụng lần nào, của nả này để dành làm hồi môn cho con gái
Tìm kiếm lục lọi Blog này
Người đóng góp cho blog
Trang
28/10/12
Lâu lắm mới vào được nhà >_<
Không hiểu sao chẳng vào được blogger nữa, khó khăn lắm mới lạo log in vào được. Khi nào có thời gian mình sẽ chuyển nhà sang chỗ khác...
Món được tung hô nhiều nhất trong bếp
-
Hôm qua thì quần quật, hôm nay thì rảnh quá đơ cả người, tớ lôi má́y làm bánh mỳ ra làm mẻ Italian Herb Bread, phải nói là...
-
Công thức Baking Challenge năm ngoái, được TyBiBo và Bếp Của Bạn bổ sung quá chừng kinh nghiệm để không thể thất bại n...
-
Hôm nay mẹ khởi động làm bánh trung thu với 2 chú heo con cho con gái đây. Lúc mẹ đang nặn con cứ hỏi sao mẹ chơi đất nặn ha...
-
Món này không ngon mang đầu tớ đi mà chặt nhé, heheeee. Nguyên liệu cho phần 1 người ăn: Thịt thăn lọc hết diềm: 120gr, ...
-
Công thức giống bánh mini hoa đào tết của kiwi , có bớt đường và thêm vỏ cam bào sợi vào cốt bánh Cốt bánh A 4 lòng đỏ ...
Tag đây nhé
- Bánh mỳ/Bread and Buns (2)
- Bánh Trung thu (bánh nướng cổ truyền) (1)
- Bánh Trung thu ngàn lớp (2)
- Bánh Việt (1)
- Bento (1)
- Brownie (1)
- Các bánh không nướng (2)
- các món ăn (7)
- Cakes (17)
- Chè (3)
- Cheesecake (2)
- Choux a la Cream (1)
- Chuyện 2 anh em nhà Long và Linh (6)
- Cookies (5)
- Desserts (1)
- Fondant (2)
- Ice Cream (5)
- Mousse (2)
- Mùa nào thức nấy (3)
- Những món quà (1)
- Pasta (1)
- Puff Pastry (bánh ngàn lớp) (2)
- Snacks (1)
- Tart (2)
- Thạch rau câu (1)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét