Cái vị dầu vừng sao mà khi nướng lên nó dậy mùi thế không biết, món này có thể làm đãi cơm khách rất đắt hàng, trẻ con người lớn đều ăn được, làm lại nhanh nếu có lò nướng nhé cả nhà.
Nguyên liệu: thịt đùi gà CN lọc bỏ xương, thịt ba chỉ (có thể làm bằng thịt bò), ướp với hành tỏi băm, dầu hào, rượu Mai Quế Lộ (nếu có), dầu vừng.
Xiên nướng kèm tùy chọn: ớt ngọt các màu, đậu bắp, ngô bao tử, hành tây, cà rốt, cà tím...
Nướng trên khay bọc giấy bạc, 220 độ trong 15'.
skip to main |
skip to sidebar
Bon chen tất cả các loại khuôn bánh nhưng 90% chưa được sử dụng lần nào, của nả này để dành làm hồi môn cho con gái
Tìm kiếm lục lọi Blog này
Người đóng góp cho blog
Trang
3/3/12
Món được tung hô nhiều nhất trong bếp
-
Hì, cứ như nhiều kinh nghiệm sử dụng máy làm bánh mỳ lắm ý, tớ giật tít thế cho nó nóng hổi thôi, thực ra đây là những chia sẻ của cá nhân t...
-
Mùa Trung Thu năm nay mình giới thiệu đến các bạn 1 cách nặn bánh nướng hình heo con dễ làm hơn cách làm của năm ...
Tag đây nhé
- Bánh mỳ/Bread and Buns (2)
- Bánh Trung thu (bánh nướng cổ truyền) (1)
- Bánh Trung thu ngàn lớp (2)
- Bánh Việt (1)
- Bento (1)
- Brownie (1)
- Các bánh không nướng (2)
- các món ăn (7)
- Cakes (17)
- Chè (3)
- Cheesecake (2)
- Choux a la Cream (1)
- Chuyện 2 anh em nhà Long và Linh (6)
- Cookies (5)
- Desserts (1)
- Fondant (2)
- Ice Cream (5)
- Mousse (2)
- Mùa nào thức nấy (3)
- Những món quà (1)
- Pasta (1)
- Puff Pastry (bánh ngàn lớp) (2)
- Snacks (1)
- Tart (2)
- Thạch rau câu (1)
2 nhận xét:
Ngon quá chị ơi, tuần này em sẽ thử món nướng náy cho cả nhà. Em vào mục about trong blog chị mà không thấy gì cả. Các món trong bếp của chị món nào cũng ngon, ảnh chụp lại đẹp nữa!
Em làm thử đi Basa, ngon ngọt lắm, lại thơm thơm
Đăng nhận xét