- 160gr bread flour + 60 gr cake flour
- 1/2 tsp active dry yeast
- 1 quả trứng gà ta bé 30-34gr
- 95gr sữa tươi không đường
- 30 gr bơ
- 1/2 tsp muối
- 40gr đường
Dùng chế độ DOUGH của máy. Khi máy kết thúc chương trình, lấy bột ra, đấm xẹp, chia thành 8 miếng bột 38gr và 8 miếng bột 10gr
Tạo hình:
Xếp vào khay có lót giấy nến/ tấm nướng chống dính, ủ 30-40' trong lò không bật.
Lấy bánh ra, bật lò 200 độ C 2 dàn lửa
Quết nước trứng + dầu vừng lên mặt bánh, khi lò nóng thìa đưa khay vào rãnh giữa nướng khoảng 15'-20'. Khi nướng được khoảng 10' thì mở lò xịt nhanh nước rồi nướng tiếp đến khi bánh vàng đậm là được
2 nhận xét:
chi oi trung trong cong thuc hay trung de quet banh thoi
trứng cho vào bột nhào đấy em ạ, em có thể dùng 1 quả trứng gà CN to, đánh tan đều, cho vào bột nhào khoảng 40gr còn 1 ít để dành quết mặt bánh;)
Đăng nhận xét