Ta đa aaaaaa, bánh ra lò, trang điểm bằng 1 chút ruy băng cho xinh nhé
Mẹ chụp thêm cái hình tay con ôm khư khư em ỉn nhé
Công thức bánh trung thu vẫn vậy thôi, nhân đậu xanh trứng muối, vừng đen trứng muối, cái mình em ý có nhân chứ cái đầu bằng bột không thôi, hihiiii. Con vui, mẹ vui.
6 nhận xét:
Bac Cao moi doi may anh a bac Cao oi, anh lung linh qua, nguong mo, nguong mo...
Kiss kiss, heheeee, còn đang loay hoay khổ sở với em máy ảnh đây Mickey Bee ơi
Hướng dẫn em cách nặn chú heo này sao cho khi nướng ra không bị nứt vỏ bánh đi chị.
Phuong Nghi ơi cái nhân mà ẩm ẩm mềm mềm, làm đến đâu nướng ngay và xịt nước vào bánh và trong lò để 1 cốc nước thì giảm nứt vỏ rất nhiều. Nhưng bánh của chị nó cũng hơi hơi có vết rạn đấy, nhỏ nhỏ lên hình không rõ. Em thử đi.
cho địa chỉ mua mấy cái bánh con heo này đi bạn!!!
Sao lơn của c có màu đều và đẹp thế? C chia sẻ ít kinh nghiệm đi. Lúc nướng mình nên để lửa trên, dưới như thế nào?
Đăng nhận xét