skip to main |
skip to sidebar
Bon chen tất cả các loại khuôn bánh nhưng 90% chưa được sử dụng lần nào, của nả này để dành làm hồi môn cho con gái
Tìm kiếm lục lọi Blog này
Người đóng góp cho blog
Trang
30/4/12
Baking Challenge #30 - cakepops
Bài dự thi Baking Challenge số 30 tháng 3/2012
Chủ đề: cakepops
Nick dự thi: Foxkitchen
Số thứ tự đăng ký 30
Mình bị cái tật hồi hộp mất ngủ vào ngày 25 hàng tháng vì đây là ngày trả bài của các ths sinh tham gia BC. Lần này mình làm khá nhẹ nhàng, làm cốt bánh trước 1 ngày, rồi hôm sau ngày nghỉ thì trang trí và chụp ảnh. Chỉ hậm hực là không mua được candy melt ở VN, order từ Mỹ thì còn lâu mơi đến nơi. Mình dùng chocolate trắng có pha màu thực phẩm. Cốt bánh mình cũng không cho bột cocoa mà thay = bột mỳ và cho màu đỏ để thực hiện ý tưởng.
Hình ảnh công đoạn
Làm xong phải dung bút lông tô màu đậm hơn cho nó giống trái dưa hấu, phải đúng hôm độ ẩm không khí ở HN là 95% nên cái vỏ chocolate trắng nhuộm màu không khô nổi, nhoe nhoét, bóng nhẫy
Cảm ơn host lần nữa, bánh này phải nói là dễ làm, khi nào chị có candy melt chị sẽ có bộ sưu tập cakepop các loại trái cây, các loại bánh ngọt, các loại con vật, hí hí. Sinh nhật con chị năm nay có thể gây sốc cho trẻ con đây.
Món được tung hô nhiều nhất trong bếp
-
Hì, cứ như nhiều kinh nghiệm sử dụng máy làm bánh mỳ lắm ý, tớ giật tít thế cho nó nóng hổi thôi, thực ra đây là những chia sẻ của cá nhân t...
-
Mùa Trung Thu năm nay mình giới thiệu đến các bạn 1 cách nặn bánh nướng hình heo con dễ làm hơn cách làm của năm ...
Tag đây nhé
- Bánh mỳ/Bread and Buns (2)
- Bánh Trung thu (bánh nướng cổ truyền) (1)
- Bánh Trung thu ngàn lớp (2)
- Bánh Việt (1)
- Bento (1)
- Brownie (1)
- Các bánh không nướng (2)
- các món ăn (7)
- Cakes (17)
- Chè (3)
- Cheesecake (2)
- Choux a la Cream (1)
- Chuyện 2 anh em nhà Long và Linh (6)
- Cookies (5)
- Desserts (1)
- Fondant (2)
- Ice Cream (5)
- Mousse (2)
- Mùa nào thức nấy (3)
- Những món quà (1)
- Pasta (1)
- Puff Pastry (bánh ngàn lớp) (2)
- Snacks (1)
- Tart (2)
- Thạch rau câu (1)
2 nhận xét:
Cho em hỏi phần "hạt dưa" đen đen bên trong là gì vậy chị?
Còn phần màu bên ngoài mình tô trực tiếp lên luôn hay phải làm sao ạ?
Ý em là tô trực tiếp màu thực phẩm lên hay sao ý ạ!
Đăng nhận xét