Tìm kiếm lục lọi Blog này

Người đóng góp cho blog

15/10/2011

Bánh mỳ trắng thử máy Supra

300gr bột bánh mỳ, 150gr nước lã nhiệt độ phòng (mùa hè/thu, nếu mùa lạnh thì dùng nước hơi ấm chút), 5gr men active dry yeast, 5gr muối, 20gr đường.

Cho vào bowl, chọn chế độ nhào trộn ủ RAPID, chế độ nướng LIGHT. Có bánh nguyên ổ không phải làm gì nữa sau 2h40'. Bánh này có thể cho hết nguyên liệu vào bowl, hẹn giờ từ tối, sáng có bánh mỳ nóng. Thành phẩm rất thơm ngon, vỏ ròn, ruột trắng, mềm.



1 nhận xét:

Unknown nói...

Chị ơi, chế độ hẹn giờ đặt như nào a? Ví dụ tối 9h em đổ nguyên liệu vào máy, hẹn 6h sáng mai thì tính ra 9 tiếng, em đặt 9:0 ạ hay đặt 6:0 thì máy tự tính ra là 6h có thành phẩm