Tìm kiếm lục lọi Blog này

Người đóng góp cho blog

03/03/2012

Thịt xiên nướng dầu vừng

Cái vị dầu vừng sao mà khi nướng lên nó dậy mùi thế không biết, món này có thể làm đãi cơm khách rất đắt hàng, trẻ con người lớn đều ăn được, làm lại nhanh nếu có lò nướng nhé cả nhà.


Nguyên liệu: thịt đùi gà CN lọc bỏ xương, thịt ba chỉ (có thể làm bằng thịt bò), ướp với hành tỏi băm, dầu hào, rượu Mai Quế Lộ (nếu có), dầu vừng.

Xiên nướng kèm tùy chọn: ớt ngọt các màu, đậu bắp, ngô bao tử, hành tây, cà rốt, cà tím...
Nướng trên khay bọc giấy bạc, 220 độ trong 15'. 




2 nhận xét:

Basa nói...

Ngon quá chị ơi, tuần này em sẽ thử món nướng náy cho cả nhà. Em vào mục about trong blog chị mà không thấy gì cả. Các món trong bếp của chị món nào cũng ngon, ảnh chụp lại đẹp nữa!

Mẹ Cáo nói...

Em làm thử đi Basa, ngon ngọt lắm, lại thơm thơm