Cái vị dầu vừng sao mà khi nướng lên nó dậy mùi thế không biết, món này có thể làm đãi cơm khách rất đắt hàng, trẻ con người lớn đều ăn được, làm lại nhanh nếu có lò nướng nhé cả nhà.
Nguyên liệu: thịt đùi gà CN lọc bỏ xương, thịt ba chỉ (có thể làm bằng thịt bò), ướp với hành tỏi băm, dầu hào, rượu Mai Quế Lộ (nếu có), dầu vừng.
Xiên nướng kèm tùy chọn: ớt ngọt các màu, đậu bắp, ngô bao tử, hành tây, cà rốt, cà tím...
Nướng trên khay bọc giấy bạc, 220 độ trong 15'.
skip to main |
skip to sidebar
Bon chen tất cả các loại khuôn bánh nhưng 90% chưa được sử dụng lần nào, của nả này để dành làm hồi môn cho con gái
Tìm kiếm lục lọi Blog này
Người đóng góp cho blog
Trang
3/3/12
Món được tung hô nhiều nhất trong bếp
-
Mình vốn không thích vị creamcheese quá béo ngậy, lại hơi chua chua, cho đến một ngày được nếm miếng bánh Cheesecake nổi tiê...
-
Công thức Baking Challenge năm ngoái, được TyBiBo và Bếp Của Bạn bổ sung quá chừng kinh nghiệm để không thể thất bại n...
-
Kiwisite.net có giới thiệu công thức này, có cả video clip cực dễ hiểu. Xin phép kiwi chị mang về đây phòng khi không vào được bên đó còn c...
-
Mình lại bon chen tham gia baking challenge webtretho nữa hehee. Post cái ảnh đã, công thức sẽ copy & paste sau, soon...
-
Tớ host challenge ^^, hôm nay đóng danh sách đăng ký, ngày mai kiwi sẽ gửi đề cho mọi người. Một challenge rất vui và háo hức...
Tag đây nhé
- Bánh mỳ/Bread and Buns (2)
- Bánh Trung thu (bánh nướng cổ truyền) (1)
- Bánh Trung thu ngàn lớp (2)
- Bánh Việt (1)
- Bento (1)
- Brownie (1)
- Các bánh không nướng (2)
- các món ăn (7)
- Cakes (17)
- Chè (3)
- Cheesecake (2)
- Choux a la Cream (1)
- Chuyện 2 anh em nhà Long và Linh (6)
- Cookies (5)
- Desserts (1)
- Fondant (2)
- Ice Cream (5)
- Mousse (2)
- Mùa nào thức nấy (3)
- Những món quà (1)
- Pasta (1)
- Puff Pastry (bánh ngàn lớp) (2)
- Snacks (1)
- Tart (2)
- Thạch rau câu (1)
2 nhận xét:
Ngon quá chị ơi, tuần này em sẽ thử món nướng náy cho cả nhà. Em vào mục about trong blog chị mà không thấy gì cả. Các món trong bếp của chị món nào cũng ngon, ảnh chụp lại đẹp nữa!
Em làm thử đi Basa, ngon ngọt lắm, lại thơm thơm
Đăng nhận xét