Tớ làm bài BC lần này buổi tối, đúng vào ngày trời HN lạnh căm, mưa gió hú rít ngoài trời, có phải vì nhiệt độ quá chênh lệch giữa lò và bên ngoài nên bánh co lại quá nhanh không nhỉ? chỉ 1' thôi là không nhận ra mấy bạn bánh vươn cao trong lò của mình nữa rồi.
Đây là hình ảnh nguyên liệu và công đoạn
Chóp lòng trằng trứng đánh bông
Bánh lên bàn phục vụ 2 thực khách nhi đồng lăng xăng liên tục hỏi han chỉ đạo
Thử 1 miếng để nhìn thấy bên trong nào, ngon, độ ngọt vừa dù đã rắc đường icing lên
Bonus: Tớ cho thêm chút bột cake trộn đều làm mini cup cake cho con từ chỗ dính bowl
skip to main |
skip to sidebar
Bon chen tất cả các loại khuôn bánh nhưng 90% chưa được sử dụng lần nào, của nả này để dành làm hồi môn cho con gái
Tìm kiếm lục lọi Blog này
Người đóng góp cho blog
Trang
11/1/11
Món được tung hô nhiều nhất trong bếp
-
Hì, cứ như nhiều kinh nghiệm sử dụng máy làm bánh mỳ lắm ý, tớ giật tít thế cho nó nóng hổi thôi, thực ra đây là những chia sẻ của cá nhân t...
-
Cơ sự tại chị Muangau2207 trên wtt ca ngợi cái máy (đúng ra chỉ là công cụ) cắt sợi khoai và rau củ, máu quá, nhờ mua bên M...
-
Loại bánh tart này thơm sực mùi vị chocolate, từ lớp đế bánh đến lớp nhân, dành cho những ai là fan của chocolate, và có ...
-
Từ lâu rồi tớ vẫn quay quắt với croissant, cán hỏng hơi bì nhiều lần nên là nản quá. Hôm qua lấy hết can đảm thử 1 cách c...
Tag đây nhé
- Bánh mỳ/Bread and Buns (2)
- Bánh Trung thu (bánh nướng cổ truyền) (1)
- Bánh Trung thu ngàn lớp (2)
- Bánh Việt (1)
- Bento (1)
- Brownie (1)
- Các bánh không nướng (2)
- các món ăn (7)
- Cakes (17)
- Chè (3)
- Cheesecake (2)
- Choux a la Cream (1)
- Chuyện 2 anh em nhà Long và Linh (6)
- Cookies (5)
- Desserts (1)
- Fondant (2)
- Ice Cream (5)
- Mousse (2)
- Mùa nào thức nấy (3)
- Những món quà (1)
- Pasta (1)
- Puff Pastry (bánh ngàn lớp) (2)
- Snacks (1)
- Tart (2)
- Thạch rau câu (1)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét