Tớ làm bài BC lần này buổi tối, đúng vào ngày trời HN lạnh căm, mưa gió hú rít ngoài trời, có phải vì nhiệt độ quá chênh lệch giữa lò và bên ngoài nên bánh co lại quá nhanh không nhỉ? chỉ 1' thôi là không nhận ra mấy bạn bánh vươn cao trong lò của mình nữa rồi.
Đây là hình ảnh nguyên liệu và công đoạn
Chóp lòng trằng trứng đánh bông
Bánh lên bàn phục vụ 2 thực khách nhi đồng lăng xăng liên tục hỏi han chỉ đạo
Thử 1 miếng để nhìn thấy bên trong nào, ngon, độ ngọt vừa dù đã rắc đường icing lên
Bonus: Tớ cho thêm chút bột cake trộn đều làm mini cup cake cho con từ chỗ dính bowl
skip to main |
skip to sidebar
Bon chen tất cả các loại khuôn bánh nhưng 90% chưa được sử dụng lần nào, của nả này để dành làm hồi môn cho con gái
Tìm kiếm lục lọi Blog này
Người đóng góp cho blog
Trang
11/1/11
Món được tung hô nhiều nhất trong bếp
-
Kiwisite.net có giới thiệu công thức này, có cả video clip cực dễ hiểu. Xin phép kiwi chị mang về đây phòng khi không vào được bên đó còn c...
-
Mùa Trung Thu năm nay mình giới thiệu đến các bạn 1 cách nặn bánh nướng hình heo con dễ làm hơn cách làm của năm ...
-
Từ lâu rồi tớ vẫn quay quắt với croissant, cán hỏng hơi bì nhiều lần nên là nản quá. Hôm qua lấy hết can đảm thử 1 cách c...
-
DAVID LEBOVIZ - CHEESECAKE BROWNIE Khuôn vuông 20cm x 20cm, lót trong lòng giấy bạc, ép miết chặt giấy bạc vào khuôn cho bánh được vuông....
-
Mình lại bon chen tham gia baking challenge webtretho nữa hehee. Post cái ảnh đã, công thức sẽ copy & paste sau, soon...
Tag đây nhé
- Bánh mỳ/Bread and Buns (2)
- Bánh Trung thu (bánh nướng cổ truyền) (1)
- Bánh Trung thu ngàn lớp (2)
- Bánh Việt (1)
- Bento (1)
- Brownie (1)
- Các bánh không nướng (2)
- các món ăn (7)
- Cakes (17)
- Chè (3)
- Cheesecake (2)
- Choux a la Cream (1)
- Chuyện 2 anh em nhà Long và Linh (6)
- Cookies (5)
- Desserts (1)
- Fondant (2)
- Ice Cream (5)
- Mousse (2)
- Mùa nào thức nấy (3)
- Những món quà (1)
- Pasta (1)
- Puff Pastry (bánh ngàn lớp) (2)
- Snacks (1)
- Tart (2)
- Thạch rau câu (1)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét