Tìm kiếm lục lọi Blog này

Người đóng góp cho blog

11/01/2011

Baking Challenge 17 - Hot Chocolate Souffle

Tớ làm bài BC lần này buổi tối, đúng vào ngày trời HN lạnh căm, mưa gió hú rít ngoài trời, có phải vì nhiệt độ quá chênh lệch giữa lò và bên ngoài nên bánh co lại quá nhanh không nhỉ? chỉ 1' thôi là không nhận ra mấy bạn bánh vươn cao trong lò của mình nữa rồi.

Đây là hình ảnh nguyên liệu và công đoạn


Chóp lòng trằng trứng đánh bông

Bánh lên bàn phục vụ 2 thực khách nhi đồng lăng xăng liên tục hỏi han chỉ đạo

Thử 1 miếng để nhìn thấy bên trong nào, ngon, độ ngọt vừa dù đã rắc đường icing lên

Bonus: Tớ cho thêm chút bột cake trộn đều làm mini cup cake cho con từ chỗ dính bowl

0 nhận xét: