skip to main |
skip to sidebar
Bon chen tất cả các loại khuôn bánh nhưng 90% chưa được sử dụng lần nào, của nả này để dành làm hồi môn cho con gái
Tìm kiếm lục lọi Blog này
Người đóng góp cho blog
Trang
25/2/12
Baking Challenge tiếp - Croissant
Mình lại bon chen tham gia baking challenge webtretho nữa hehee. Post cái ảnh đã, công thức sẽ copy & paste sau, soon...
Món được tung hô nhiều nhất trong bếp
-
Hì, cứ như nhiều kinh nghiệm sử dụng máy làm bánh mỳ lắm ý, tớ giật tít thế cho nó nóng hổi thôi, thực ra đây là những chia sẻ của cá nhân t...
-
Loại bánh tart này thơm sực mùi vị chocolate, từ lớp đế bánh đến lớp nhân, dành cho những ai là fan của chocolate, và có ...
-
Từ lâu rồi tớ vẫn quay quắt với croissant, cán hỏng hơi bì nhiều lần nên là nản quá. Hôm qua lấy hết can đảm thử 1 cách c...
-
DAVID LEBOVIZ - CHEESECAKE BROWNIE Khuôn vuông 20cm x 20cm, lót trong lòng giấy bạc, ép miết chặt giấy bạc vào khuôn cho bánh được vuông....
Tag đây nhé
- Bánh mỳ/Bread and Buns (2)
- Bánh Trung thu (bánh nướng cổ truyền) (1)
- Bánh Trung thu ngàn lớp (2)
- Bánh Việt (1)
- Bento (1)
- Brownie (1)
- Các bánh không nướng (2)
- các món ăn (7)
- Cakes (17)
- Chè (3)
- Cheesecake (2)
- Choux a la Cream (1)
- Chuyện 2 anh em nhà Long và Linh (6)
- Cookies (5)
- Desserts (1)
- Fondant (2)
- Ice Cream (5)
- Mousse (2)
- Mùa nào thức nấy (3)
- Những món quà (1)
- Pasta (1)
- Puff Pastry (bánh ngàn lớp) (2)
- Snacks (1)
- Tart (2)
- Thạch rau câu (1)
4 nhận xét:
Bac cho cong thuc len di bac :D
Bao giờ thì em có can đảm làm được đẹp như bác hả bác Cáo huhu. Nhiệt độ trong em lúc nào cũng tầm 30 độ trở lên thì chỉ có mà chui vào tủ lạnh để làm nó mới may ra thành công :((
Mà bác dùng công thức nào thế ạ? của chị Khai Tâm ạ?
Mẹ Ku Tin ơi, nếu thời tiết nóng quá em làm theo kiểu cán nóng ý, cũng theo Khai Tâm hướng dẫn, dễ làm lắm, ăn cũng được 7/10 điểm so với cán lạnh như thế này
Em cảm ơn chị nhưng mà em run lắm :D Vì mấy lần cán lần nào cũng hỏng tuốt luốt :D
Em hâm mộ bánh của chị lắm cơ :)
Đăng nhận xét