skip to main |
skip to sidebar
Công thức làm Brownie rất đơn giản, lấy từ Joyofbaking.com có chỉnh sửa chút chút vì cảm giác lượng đường của công thức gốc nhiều quá, mà mình thì sợ ngọt.
Bon chen tất cả các loại khuôn bánh nhưng 90% chưa được sử dụng lần nào, của nả này để dành làm hồi môn cho con gái
Tìm kiếm lục lọi Blog này
Người đóng góp cho blog
Trang
4/12/10
Brownie khai trương khuôn Nordic Ware
Món được tung hô nhiều nhất trong bếp
-
Hì, cứ như nhiều kinh nghiệm sử dụng máy làm bánh mỳ lắm ý, tớ giật tít thế cho nó nóng hổi thôi, thực ra đây là những chia sẻ của cá nhân t...
-
Cơ sự tại chị Muangau2207 trên wtt ca ngợi cái máy (đúng ra chỉ là công cụ) cắt sợi khoai và rau củ, máu quá, nhờ mua bên M...
-
Chuẩn bị cho 1 mùa Trung Thu đoàn viên, tại sao chúng ta không thử tự làm trứng muối nhỉ. Trứng muối làm rất dễ, vừa làm ...
-
Loại bánh tart này thơm sực mùi vị chocolate, từ lớp đế bánh đến lớp nhân, dành cho những ai là fan của chocolate, và có ...
Tag đây nhé
- Bánh mỳ/Bread and Buns (2)
- Bánh Trung thu (bánh nướng cổ truyền) (1)
- Bánh Trung thu ngàn lớp (2)
- Bánh Việt (1)
- Bento (1)
- Brownie (1)
- Các bánh không nướng (2)
- các món ăn (7)
- Cakes (17)
- Chè (3)
- Cheesecake (2)
- Choux a la Cream (1)
- Chuyện 2 anh em nhà Long và Linh (6)
- Cookies (5)
- Desserts (1)
- Fondant (2)
- Ice Cream (5)
- Mousse (2)
- Mùa nào thức nấy (3)
- Những món quà (1)
- Pasta (1)
- Puff Pastry (bánh ngàn lớp) (2)
- Snacks (1)
- Tart (2)
- Thạch rau câu (1)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét